ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Paddington ครบทุกภาค

### Paddington (2014)

**เรื่องย่อ:**
ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยการผจญภัยของหมีน้อยชื่อแพดดิงตัน ที่อาศัยอยู่ในป่าของเปรู แพดดิงตันมีความชื่นชอบใน

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Paddington ครบทุกภาค

การผจญภัยและการเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆ หลังจากเกิดแผ่นดินไหวในป่าที่ทำให้บ้านของแพดดิงตันถูกทำลาย ป้าลูซี่จึงส่งแพดดิงตันไปลอนดอนเพื่อหาชีวิตใหม่และหาเพื่อนเก่าแก่ของลูซี่ที่ชื่อมอนต์โกเมอรี่ ไคลด์

เมื่อมาถึงลอนดอน แพดดิงตันได้พบกับครอบครัวบราวน์ที่รับเขาไปอยู่ด้วย แต่แพดดิงตันต้องเผชิญกับนักสตัฟฟ์สัตว์นามว่า มิลลิเซนต์ (รับบทโดย Nicole Kidman) ที่ต้องการจับแพดดิงตันไปทำเป็นของสะสม ครอบครัวบราวน์และแพดดิงตันต้องร่วมมือกันในการปกป้องแพดดิงตันจากมิลลิเซนต์และหาทางให้แพดดิงตันได้มีชีวิตใหม่ในลอนดอนอย่างปลอดภัย

### Paddington 2 (2017)

**เรื่องย่อ:**
ในภาคต่อ แพดดิงตันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวบราวน์อย่างเต็มตัวและเป็นที่รักของชุมชน เขาต้องการซื้อของขวัญวันเกิดให้ป้าลูซี่ซึ่งเป็นหนังสือหายากจากร้านขายของเก่าของมิสเตอร์กรูเบอร์ แต่หนังสือถูกขโมยไปโดยนักแสดงล้มละลายชื่อฟีนิกซ์ บูคานัน (รับบทโดย Hugh Grant) ที่ต้องการใช้หนังสือเพื่อหาสมบัติที่ซ่อนอยู่

แพดดิงตันถูกใส่ร้ายว่าเป็นขโมยและถูกจับเข้าคุก ครอบครัวบราวน์ต้องหาทางหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของแพดดิงตัน ในขณะที่แพดดิงตันสร้างมิตรภาพใหม่ในคุกและวางแผนหลบหนีเพื่อช่วยครอบครัวบราวน์ในการจับตัวฟีนิกซ์และคืนความเป็นธรรมให้กับตนเอง

**สรุป:**
ทั้งสองภาคของ “Paddington” เป็นเรื่องราวของหมีน้อยที่มีความน่ารักและจิตใจดีที่ต้องเผชิญกับการผจญภัยและอุปสรรคต่างๆ ในการหาที่อยู่ใหม่และการช่วยเหลือคนรอบข้าง ภาพยนตร์เต็มไปด้วยความอบอุ่นและมิตรภาพที่น่าประทับใจ

ดู Paddington ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Paddington เต็มเรื่อง
Paddington ซับไทย
Paddington พากย์ไทย
ดู Paddington ฟรี
Paddington ภาค 1 เต็มเรื่อง
ดูหนัง Paddington 2 ฟรี
สตรีม Paddington ไม่มีโฆษณา
ดู Paddington ออนไลน์
โหลดหนัง Paddington ฟรี
ดูหนัง Paddington HD
เว็บดู Paddington ฟรี
Paddington ซับไทยเต็มเรื่อง
Paddington ฟรีออนไลน์
ดูหนัง Paddington ออนไลน์ HD
สตรีมมิ่ง Paddington ฟรี
Paddington พากย์ไทยเต็มเรื่อง
ดู Paddington ออนไลน์
เว็บดูหนัง Paddington ไม่มีโฆษณา
ดู Paddington คุณภาพสูง