เงินไม่ต้องขอเลี้ยงเหล้าให้ถึง

ผมจำได้ดีว่าตอนสมัยเรียนการมีรถยนต์ใช้นั้นได้เปรียบเป็นที่สุด ยิ่งเป็นรถที่สามารถเปิดดูหนังได้ด้วยก็จัดว่าโคตรหรูกันเลย ยิ่งบางครั้งรับสาวสวยมาเปิดหนังเอ็กซ์ให้ดูไปเลย สร้างอารมณ์ไม่นานรับรองได้กันที่เบาะรถแน่นอน แต่ต้องระวังหน่อย เธออาจจะฉีกเบาะคุณขาดได้ ทางที่ดีให้เธอจิกหลังคุณไว้ก่อนดีกว่า
สำหรับตอนนี้ผมมีรถแล้วและทุกอย่างในรถครบหมด ตอนไหนที่เจอสาวที่ถูกใจในรถผมก็ใช้แผนเดิมคือสร้างอารมณ์ด้วยการเปิดหนังเอ็กซ์ให้ดูเช่นกัน บางครั้งก็จอดรถติดไฟแดงก็ดูไปด้วย และในรถก็เก็บเสียงได้พอสมควร ตอนที่หนังเอ็กซ์มันครางรับรองว่าคนข้างนอกไม่ได้ยิน ผมก็สร้างบรรยากาศให้กับเธอจนถึงที่หมาย คอนโดบ้างหรือโรงแรมบ้าง และวันนี้ก็เช่นกัน ด้วยความเมาออกมาจากร้าน ผมก็เปิดหนังเอ็กซ์ให้กับเธอดู ไม่นานเธอก็รูดซิบกางเกงผมแล้วทำแบบหนังเอ็กซ์ทันที คือดูควยให้กลางไฟแดงติดไฟแดงหลายคนคงเห็นว่าเธอทำอะไรให้กับผม
ไม่นานนักก็ถึงโรงแรม ผมรีบพาเธอเข้าไปในห้องด้วยความเมาของเธอ เธอแทบจะไม่ไหวกันแล้ว ตอนนี้เป็นหน้าที่ผมที่ต้องจัดการเธอ เธอเข้าห้องน้ำผมรีบตามเข้าไป ผมชอบผู้หญิงที่อาบน้ำเสร็จมาใหม่ๆ ด้วยตัวเย็นๆ สักหน่อย มันให้ความรู้สึกที่ดีเป็นอย่างมาก ตอนนี้เป็นหน้าที่ของผมที่จะจัดการเธอ เธอยอมทุกอย่างแล้ว เธอพยายามที่จะดูดควยผมต่อเพื่อสร้างอารมณ์ให้กับผม แต่ไม่เป็นไรตอนนี้ผมจัดการเธอเองดีกว่า ตอนนี้ที่โรงแรมก็เปิดหนังเอ็กซ์ดูอย่างสนุก เธอเร่งเสียงให้มันดังขึ้น เพื่อบิ้วอารมณ์เต็มที่ เธอบอกว่าให้ผมทำแบบหนังเอ็กซ์ให้กับเธอ เธอต้องการแบบนั้น เธอขึ้นมาขย่มผมเองเสียแล้วตอนนี้ คำพูดคนเมากับการกระทำมันต่างกันนิดหน่อย เธอจับควยผมเสียบเข้าไปแล้วก็ยัดลงมิดด้ามในครั้งเดียว เธอสะดุ้งสุดตัวเมื่อมันเข้าไปได้ แล้วก็ทุบหน้าอกผม ผมก็กระเด้งรับให้กับเธอ เธอโยกไม่กี่ครั้งก็หมดแรงนอนให้ผมเย็ดดีกว่า (คนเมานี่อ่อนทั้งตัวจริงๆ) แล้วผมก็จับเธอมาที่ขอบเตียงแล้วก็ยกก้นเธอเอาหมอนรองแล้วจัดการซอยเต็มที่ จนเธอร้องเสียงครางดังพอสมควร เธอทั้งบอกว่าสุดยอด เร็วๆ เอาแรงๆ ประมาณว่าขาโหดอะไรแบบนั้น และเปลี่ยนท่ามาให้เธอยืนจับขอบเตียงบ้างเพื่อให้มันเข้าลึกเป็นที่สุด และท่านี้ก็จัดว่าเด็ดมากเธอดึงที่นอนมาจนเกือบหมด ในตอนที่น้ำผมจะแตกผมรีบมาใส่ที่ปากเธอแบบหนังเอ็กซ์เธออ้าปากรอให้มันพ่นน้ำใส่ปากเธอเต็มๆ แล้วเธอก็กลืนมันทั้งหมดตามด้วยเบียร์อีกนิดหน่อย สุดยอดจริงๆ สาวสมัยนี้ เงินไม่ต้องเลี้ยงเหล้าพอ