เย็ดเมียจ่ายรอบละ 1000

คิดถึงเมียที่สุดแล้วตอนนี้ดูหนังโป้เลียหีต้อง รีบกลับบ้านไปหาเมียดีกว่า ก่อนกลับเข้าบ้านแวะร้านประจำ หิ้วติดมือไป 3 ขวดวันนี้ต้องหนักหน่อย เพราะพรุ่งนี้วันหยุด จะพาเมียไปเที่ยวสักนิด ได้พิเศษมา 2000 แต่ก่อนจะพาไปเที่ยวต้องมาเอาใจพี่สัก ยกสองยกก่อน ของแบบนี้มีข้อแลกเปลี่ยนที่ต้องสมใจทั้งคู่
พอมาถึงที่บ้านก็มีกับข้าวรอนิดหน่อยพองามเมียก็น่ารักดูแลให้อย่างดีพออาบน้ำเสร็จก็มากินข้าวคุยกันยอกล้อเมียไม่นานเธอก็ส่งสายตาอ้อนมานิดหน่อย แล้วก็บอกกับเมียว่าถ้าอยากได้ 1000 มาจัดให้หน่อย (จริงก็ได้อยู่แล้ว) แล้วเธอก็พุ่งเข้ามาคว้า 1000 ไป แล้วก็จัดการดูดให้เลย แน่จริงๆ เมียที่รัก เธอเล่นเสียวแบบที่หนังโป้ต้องอาย มากลางวงเข้าแบบนี้ ยิ่งมีดีกรีในเส้นเลือดเล็กน้อย จัดได้เต็มเหนี่ยวอยู่แล้ว ไม่นานเกินรอผมก็ขยับมาที่ข้างเตียงแล้วให้เธอจัดต่อเต็มที่ ตอนนี้ผมก็คว้ามือถือมาเปิดหนังโป้ตามไปด้วย จะได้เสียวพร้อมกันไปทั้งคู่
แล้วเธอก็คึกต่อขย่มให้คุ้มกับ 1000 ที่ได้ เธอบอกว่าถ้า 2 ยกได้ 2000 ไหม ผมควักให้อีก 1000 ทันที เธอควบไม่หยุดเรียกว่าเร่งให้น้ำแตกเร็วๆจะได้อีกน้ำทันทีเธอซอยยิ่งกว่าเครื่องจักรเอาจนผมน้ำแตกคารูกันไปเลย เธอก็ดูเหนื่อย และบอกกับผมว่า อีก 1000 ไว้นี่ก่อนเดี๋ยวพรุ่งนี้ต่อให้ ว่าแล้วมนุษย์เมียได้เงินก่อนผ่อนที่หลัง แต่มันไม่ได้นะสิ ผมก็เสียวสนุกแบบที่อยากได้แบบนี้มานานแล้ว เราพักกันสักครู่ เธอนอนดูหนังโป้ต่อ ผมค่อยๆลูบไปที่หีเธอแล้วก็เริ่มดูดนม ไม่นานนักเธอเริ่มแอ่นตัวรับ ได้จังหวะกันแล้ว แล้วผมก็จับเธอแยกขาซอยอีกครั้ง เธอแยกขารอ แถมมีเกี่ยวขาให้พร้อมอีกด้วย มาแบบนี้จับพาดบ่าไปเลยจะได้เสียวสุด ๆ ผมนั่งยองๆ แล้วก็ซอยไม่ยั้งเช่นกัน ไม่คิดว่าจะอึดขนาดนี้ ซอยจนเอวแทบเคล็ดน้ำก็ไม่แตก เธอก็ช่วยแอ่นรับอย่างดี แล้วเธอก็หันมาเปลี่ยนเป็นท่าหมาให้ทันทีโดยไม่ต้องพูด เธอบอกให้เสียบเลยกำลังเสียว เธอเบียดขามีแต่รูหีที่โผล่ออกมาท่านี้หนังโป้ฝรั่งดูแล้วโคตรเสียวเพราะหีขาว แล้วก็แทงเข้าไปน้ำเยอะลื่นแบบนี้เสียวมาก พอแทงเข้าไปเธอสะบัดหน้าทันทีบอกว่าเสียวมาก เธอร้องครางไม่หยุด เมื่อทุกอย่างมันลงตัวก็จัดหนักน้ำต้องแตกแล้วไม่ไหวแล้ว ซอยอย่างต่อเนื่องเนื้อกระทบเนื้อดังสนั่น แล้วน้ำก็แตกอีกรอบ แอร์ที่เปิดไว้ร้อนขึ้นมาทันที เธอบอก 2000 จบแล้วพรุ่งนี้เอาอีก ก็เริ่มใหม่ จะยั่วให้ยากแล้วมาเย็ดกับพี่จะเก็บเงินบ้างที่รัก