มีจริงหรือไม่ความสุขแบบไม่ต้องใช้เงิน

ถ้าเราเป็นคนอยู่ในเมืองกรุงคงจะตอบได้ยากอย่างมากสำหรับความสุขที่ไม่ต้องใช้เงิน โดยเฉพาะคนที่ต้องเช่าบ้านอยู่ทุกวันทุกอย่างเรียกว่าทุกมื้ออาหารเราจะต้องใช้เงินอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าเกิดว่าเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์เราอยากจะพักผ่อนไม่ว่าเราจะเป็นคนเมืองหรือคนบ้านนอกหรือคนที่ไหนก็ตาม เราไม่จำเป็นต้องใช้เงินก็ได้โดยเฉพาะคนที่คบกันใหม่คนที่เพิ่งเป็นแฟนกันก็ดีหรือคนที่เป็นกิ๊กกันก็ดี การได้มีความสุขกับการได้ดูหนังavแล้วมอบความรักให้กับการถือว่าเป็นความสุขที่ทุกคนนั้นสามารถจะเติมเต็มให้กับการได้ตลอดเวลา
ผมเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังได้คบกับเธอใหม่ เราเพิ่งจะได้เป็นแฟนกันน่าจะอยู่ประมาณเพียงแค่เดือนกว่าๆเท่านั้น ความที่เรามีอะไรคล้ายๆกันอย่างเช่นเราเป็นคนตั้งใจทำงานไม่ค่อยจะใช้เงินกินเงินเที่ยว ยังดีที่สุด 1 อาทิตย์เราอาจจะทำกับข้าวราคา 2 300 บาทกินด้วยกัน แล้วเก็บเงินเก็บทองกัน เพื่อที่อีกไม่นานเราจะได้กลับบ้านไปอยู่ด้วยกันแบบมีความสุข เป็นชีวิตคนบ้านนอกที่มีความสุขเป็นอย่างมาก แล้วความสุขที่เราหาได้ในทุกวันนี้ก็คือ การใช้โทรศัพท์มือถือเข้าดูหนัง avแล้วก็ดูสิ่งบันเทิงต่างๆพร้อมกันไปด้วย ผมชอบที่สุดตอนที่เราได้อยู่และดูหนังavมันคือความสุขแบบสุดยอดเป็นอย่างมาก เราไม่มีเตียงนอนนุ่มๆแต่เราอาศัยที่นอนของเราเล่นเสียวกันได้ทุกท่าไม่มีคำว่าหัวเตียงสั่นหัวเตียงดังอย่างแน่นอน
แล้วถ้าเราเจอฉากในหนังที่เขากำลังจัดหนักจัดเต็ม เธอก็จะมาบริการให้กับผมโยกด้วยความแน่น เราเคยเล่นกันบนเตียงแต่รู้สึกว่าตัวเองจะมีเสียงแล้วก็ไม่ปล่อยอารมณ์ให้กับเราสักเท่าไหร่ แต่พอเรานอนบนที่นอนพื้นไม่มีเสียงเตียงดังคราวนี้จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีหยุด เล่นเสียวกันแบบยาวๆร้องฟังกันไว้ด้วยสะใจเป็นอย่างมาก ความสุขที่เราอยู่ด้วยกันและได้ดูหนังavไปพร้อมกันนั้นคือเรียกว่าเป็นความสุขระดับสุดยอดอย่างแท้จริง
จึงอยากจะมาบอกให้กับทุกคนได้รู้ว่าความสุขที่แท้จริงของเราไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เราสามารถใช้มือถือของเราในทุกวันนี้สร้างความสุขให้กับตัวเราเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการดูซีรีย์หรือการดูหนังอย่างไรก็ตามถ้าอันไหนที่ทำแล้วสบายใจก็ทำกันได้เลยอย่างผมชอบทำกับเธอตอนที่เราได้ดูหนัง avไปพร้อมพร้อมกัน บางครั้งเธอก็เสียวจนต้องร้องครางออกมาเสียงดังมันจึงทำให้ผมรู้สึกว่าความสุขของเรานั้นการที่ได้อยู่ด้วยกันคือดีกว่าการไปท่องเที่ยวใช้เงินหลายร้อยบาท เราสองคนรวมกันเงินเดือนเพียงแค่ 20,000 กว่าบาทแต่เชื่อได้ว่า อีกไม่นานเราจะใช้เงินเก็บก้อนนี้กลับไปอยู่ด้วยกันที่บ้านนอกอย่างมีความสุข ชีวิตแบบพอเพียงคือการได้ใช้เงินที่มีอยู่อย่างประหยัดและมีเงินเก็บเหลือให้มากพออีกด้วย สำหรับใครที่คิดว่าการท่องเที่ยวคือเรื่องของความสุขเราคำนวณเรื่องเงินของคุณดูบ้างถ้าเงินไม่เหลือเก็บไม่ใช่ความสุขอย่างแน่นอน