เยสน้องดาสาวแบ้งค์ทหารไทย

สาวแบ้งค์ พยาบาลสาว ครูสาวๆ เป็นอะไรที่ผู้ชายขี้เงี่ยนอย่างผมใฝ่ฝันและอยากเยสสักครั้ง 2 ครั้งในชีวิตมาก เหมือนในคลิปโป๊ที่เคยดูมา ยิ่งหมอสาวๆสวยๆ เภสัชสวยๆด้วยละก็ถือว่ากำไรควยมาก น้ำแตกรดหีพยาบาล หมอสาว ครูสาวด้วยแล้ว สาวแบ้วค์ อะไรพวกนี้ตายก็ไม่เสียชาติเกิดแล้วหล่ะครับ สาวแบ้งค์สมัยนี้มีแต่พนักงานสาวๆเด็กจบใหม่หุ่นดีหน้าตาสวยๆด้วยกันทั้งนั้น ผมไปแบ้งค์เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว พูดได้เลยสาวแบ้วค์ไหนสวย สาวแบ้งค์ไหนน่าจับเยสมสกที่สุด มีไม่กี่แบ้งค์หรอกครับ แบ็งค์กรุงเทพ , แบ็งค์กรุงศรี , แบ้งค์กสิกร , แบ็งค์กสิกรไทย เลี้ยงขนมเลี้ยงกาแฟบ่อย ซื้อข้าวมาฝาก แล้วพาไปกินข้าว กินเบียร์ สุดท้ายจบที่เยสน้ำแตก สบายควยไปครับ
น้องดาสาวแบ้งค์ธนาคารทหารไทย ดาไม่ได้ประจำสาขานี้หรอกครับ แต่สาขานี้ขาดคนจึงถูกส่งมาช่วยงานที่สาขานี้ น้องดาชอบกินกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาลเหมือนกับผม ชอบกินเบียร์เหมือนกัน เข้าทางผมเลยผมจุงมักหิ้วกาแฟดำมาฝากน้องดาทุกครั้งที่มาแบ้งค์แห่งนี้ และมักจะชวนน้องดาไปดวลเบียร์เป็นประจำแต่น้องดายังไม่ใจอ่อน ไม่ยอมรับนัดผมสักทีหนึ่ง มีอยู่วันหนึ่งผมเห็นน้องดาเดินคุยโทรศัพท์อยู่ข้างทางจึงจอดรถถามว่าน้องดาไปไหนครับ ให้พี่ไปส่งหรือเปล่า คิดว่าคงไปหาข้าวกลางวันกินแน่ๆ ปรากฏว่าน้องดากำลังไ,กินข้าวเที่ยง ผมถามไปว่าไปกินร้านไหน ขึ้นรถมาเลยเดี๋ยวพี่พาไปเอง น้องดาไท่รู้หรอกว่าร้านข้าวแถวนี้ร้านไหนอร่อย แต่ผมพอจะรู้อยู่บ้างจึงถามไปว่าน้องดาอยากกินอะไร หารตามสั่ง หรือก๋วยเตี๋ยว น้องดาตอบว่าอยากกินข้าวํดกระเพราหมู ผมจึงพาไปกินร้านอาหารตามสั่ง เราสั่งกระเพราหมูไข่ดาว2จาน เพื่อจะได้รวดเร็วในการทำไงครับ จึงสั่งเหมือนกัน กินข้าวเสร็จจึงรีบขับรถไปส่งน้องดาที่แบ้งค์ ก่อนน้องดาจะลง ผมเปรยไปว่า อยากชวนน้องดาไปกินเบียร์ หวังว่าจะมีโอกาส
แล้วผมก็ไปแบ้งค์นี้เรื่อยๆ ซื้อกาแฟดำไปฝากซื้อขนมนมเนยไปฝากน้องดำ อ่อยนั่นแหละครับ จนในที่สุดน้องดาตอบตกลงไปกินเบียร์กับผมที่ร้านเหล้าในตัวเมือง เราเลือกเย็นวันศุกร์เวลา2ทุ่ม เป็นเวลาที่น้องดาเลิกงานเดินทางกลับถึงบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้าพอดี แล้วจึงออกมากินเยียร์กับผม ผมนัดร้านแล้วจึงขับรถออกไปนั่งรอที่ร้านเหล้าที่ได้เลือกเอาไว้แต่แรก ไปถึงก่อนเวลานัดหมาย
ร้านที่เลือกเป็นร้านเหล้าบาร์เหล้าแบบมีดนตรีฟัง เล่นสดและเปิดเพลงให้แขกฟัง ผมไปถึง 19.30 น.ที่นัดน้องดาไว้คือ 2ทุ่ม อิอิ ไปถึงก็สั่งเบียรฺสิงห์มากินก่อนเลย 1 ขวดกินแบบชิลๆฟังเลงไปด้วย กินได้ไม่ถึงครึ่งขวด น้องดาก็มาถึง น้องดามากับเพื่อนของเธอเป็นผู้หญิง ผมกับน้องดาและเพื่อนน้องดาเป็น3คน มาถึงก็สั่งเบียร์สั่งอาหารสั่งกับแกล้มมานั่งกินกัน กินกันไปจน5ทุ่เที่ยงคืน เริ่มเมา คนเยอะ น้องดากับเพื่อนขี่มอไซค์มากันสองคน ผมถามไปว่าเมาแบบนี้ขี่รถกลับบ้านไหวรึ ไม่ไหวเดี๋ยวพี่ขับรถไปส่งบ้านเอง เนื่องจากเป็นวันศุกร์และผมก็ไม่ได้รีบร้อนที่จะกลับบ้านเลยนั่งชิล จิบเบียร์ แลสาวๆไปเรื่อย ๆ และนั่งมองสาวๆสองคนตรงหน้าด้วยสายตาที่หวานเยิ้ม เหมือนในคลิปโป๊