แฟนของผมมาดูหนังโป๊ในห้อง ก็เลยนอนที่ห้องของผมเลย

วันนี้แฟนของผมมาหาผมแบบปกติ แล้วเธอก็บอกกับผมว่า เหมือนว่าประจำเดือนจะมา ผมก็รีบหันไปมองหน้าเธอ วันนี้จะต้องทำอะไรให้เธอมีความสุขที่สุด แล้วมันก็เป็นวันที่เราได้คุยกันแล้วว่า ทั้งหมดประจำเดือนในรอบนี้เธอก็คงจะเริ่มกินยาคุมแล้ว เธอเป็นคนที่อายุแก่กว่าผมประมาณ 3 ปี แต่ด้วยความที่ผมเป็นคนสูงใหญ่ สูง 180 แล้วก็ทำงานหนักมาโดยตลอดก็เลยดูหน้าตาของผมนั้นน่าจะแก่กว่าเธอเลยด้วยซ้ำ ผมอายุเพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น สำหรับเธออายุ 23 แล้ว เรียนจบมาได้ 2 ปีแล้วก็มาช่วยงานที่บ้าน บ้านเธอเป็นร้านขายอุปกรณ์ก่อสร้างที่ค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว เธอก็เลยมาคอยจัดการบริหารด้านบัญชีทั้งหมด เธอก็เลยไม่ค่อยได้ไปทำงานที่ไหน จะเดินมาซื้อของที่ร้านของอาเฮียที่ผมอยู่บ้าน แล้วก็ได้เป็นแฟนกัน ตอนนี้ความสุขของผมก็มากจนผมไม่ได้คิดว่าจะได้มาเจอคนน่ารักแบบนี้

วันนี้เธอก็มาหาผมที่ห้องอย่างที่ได้บอกไปแล้ว ผมก็ต้องบรรเลงเพลงรักกับเธอสักที แล้วก็บอกกับเธอว่าปล่อยในได้ไหม เธอยิ้มให้กับผม แล้วผมก็เริ่มจัดให้กับเธอ ตอนแรกคิดว่าจะเล่นแบบน้องด็อกกี้เหมือนกับหนังโป๊ ที่เราได้ดูกันสักหน่อย แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ทันเพราะสายตาของเธอ มันเป็นการส่งสัญญาณให้กับผมแบบสุดยอดมาก ดวงตาที่เธอมองผมแบบนี้ ถ้าเกิดว่าเป็นคนธรรมดาทั่วไปก็คงจะตกหลุมรักเธอในทันที แล้วผมจะเป็นคนที่ใจอ่อนหวานแบบนี้ ตกหลุมรักเธอมาก แล้วจัดการลงลิ้นให้กับเธอก่อน ตอนนี้น้ำของเธอแตกมากเต็มปากของผม ผมก็ไม่รอช้ารีบจับเธอเล่นในลีลายกล้อ แล้วก็ได้จัดการปล่อยน้ำแตกให้กับเธอไป 1 รอบแบบเบาสบายตัว

หลังจากนั้นผมจัดการต่อรอบเบิ้ลดูหนังโป๊ ผ่านมือถือเครื่องเล็กๆ ของผมเลย แล้วก็จะได้รู้ว่า ผมเล่นเสียวให้กับเธอมีความสุขที่สุด ตรงนี้เป็นเพียงสิ่งเดียวที่ผมมอบความสุขให้กับเธอได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าเธอต้องการแบบไหนทำอย่างไร ผมก็ทำให้กับเธอได้อยู่แล้ว หลังจากนั้นผมก็ลงลิ้นให้กับเธออีก ไม่ได้สนใจหรอกว่าน้ำของผมที่แตกไปแล้วเป็นจะเป็นอย่างไร มันผ่านมานานสักระยะหนึ่งแล้ว มันก็พอที่จะได้ปล่อยอารมณ์ด้วยกันอีก รอบนี้ก็ทำตามแบบหนังโป๊ เล่นเสียวกับเธอในลีลาน้องหมา ได้จัดหนักจัดเต็มเรียกว่า รอบนี้เธอนั้นปล่อยอารมณ์ร้องครางแบบสะใจอย่างมาก แล้วผมก็ได้น้ำแตกให้กับเธออีก 1 ครั้ง เป็นการเล่นเสียวภายใน 1 ชั่วโมงถึง 2 ดอก ซึ่งมันก็ไม่ได้ผิดอะไรเลย

คราวนี้เธอก็เล่นโทรศัพท์สักพัก แล้วก็ได้ยินเสียงเธอคุยโทรศัพท์ว่าขอนอนบ้านเพื่อนไม่กลับแล้ว ผมได้ยินแบบนี้ก็ดีใจมาก แล้วเธอก็เข้ามาหาผมนั่งอยู่บนตัวผม ถอดเสื้อออกทั้งหมดแล้วให้ผมดูดนม เธอบอกว่าวันนี้เธอจะนอนตรงนี้ ดูซิว่าผมจะทำสถิติได้อีกครั้ง สรุปแล้วผมจัดให้กับเธอจนถึงดึก เรียกว่าถ้าเธอมีรอยยิ้มให้กับผมก็จัดตลอด ผมน้ำแตกไปถึง 5 รอบ ไม่รู้ว่าเธอเสร็จไปกี่รอบด้วยเหมือนกัน