ได้มาเจอกับแฟนในรอบนี้ เล่นกันสะใจยิ่งกว่าคลิปโป๊เลย

วันนี้ถือว่าเป็นวันดีที่ได้มาเจอกับแฟนในช่วงบ่าย 2 อาทิตย์แล้วที่เราไม่ได้เจอกัน ความเป็นจริงเขาก็เพิ่งจะเริ่มทำงานพิเศษ เขาก็อยากจะเก็บเงินเก็บทองเพราะว่ามีปัญหาการเงินนิดหน่อย เวลาที่เขาไม่มีจริงเขาก็ไม่เคยบอกให้กับหนู เขาก็อดทนอยู่ของเขาจนตอนนี้เขาได้งานแล้ว ทั้งการรับเงินเป็นรายวันและเป็นรายเดือน เขาก็น่าจะสะดวกสบายในเรื่องของการเงินมากขึ้น วันนี้ได้เป็นวันหยุดของเขาในช่วงบ่ายด้วย ก็เลยได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน หนูรีบไปหาเขาแล้วก็โดนเขาจัดการลงลิ้นเลียตั้งแต่เริ่มต้น เจอเขาก็ไปตรงนี้รู้เลยว่าเขาคิดถึงหนูมากที่สุด

หนูโดนเขาเสร็จเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ตอนนี้เขาชวนหนูนั้นดูคลิปโป๊ หนูก็เลยรีบขอตัวไปอาบน้ำก่อน เพราะก่อนหน้านี้หนูก็ทำความสะอาดห้องให้กับเขาก็มีเหงื่อบ้างเล็กน้อย ถามตอนนี้เขาปล่อยน้ำใส่เข้ามาในตัวของหนู หนูก็ต้องไปล้างสักนิดหน่อย ได้ล้างเนื้อล้างตัวสดชื่นขึ้นมาก็เริ่มที่จะมีอารมณ์ขึ้นมาแล้ว แล้วเขาก็เข้ามาอาบน้ำกับหนูด้วยในตอนนี้ แถมยังเปิดดูคลิปโป๊ ในห้องน้ำอีกด้วย เราได้จูบกันแล้วก็ช่วยกันล้างทุกอย่างจนหมด หลังจากนั้นเขาก็ลงลิ้นให้กับหนูอีกครั้ง ร่วมสร้างความเสียวให้หนูอีก 1 รอบแล้ว ชักจะทนไม่ไหวแล้วด้วย ชวนกันออกมาจากห้องน้ำแล้วเขาก็เริ่มจัดการเล่นท่า 69 กับหนูเลย หนูก็ไม่รู้ว่าเขาเอาแรงมาจากไหน ทั้งที่คนทำงานอยู่ตลอดเวลาแต่ทำไมยังมีแรงขนาดนี้ เล่นเสียวไปไม่ถึง 10 นาทีจะเล่นต่อกันอีกแล้วหรือ สำหรับหนูไม่มีปัญหาพร้อมที่ทุกอย่างได้ทั้งหมด แล้วเขาก็ดูเหมือนว่าจะสู้ศึกกับหนูแบบเต็มตัวด้วย อาจจะเป็นไปได้ว่าวันนี้เขาได้แต่เงินกับหนูด้วย ก็เลยเล่นได้อย่างสะใจ

แล้วเล่นท่า 69 เดือนได้ไม่นานเท่าไหร่นัก เขาก็จัดให้หนูนั้นขึ้นไปอยู่ข้างบนเหมือนกับคลิปโป๊ ที่เราได้ดู หนูบอกเลยว่าการได้เล่นในลีลาแบบนี้สักพัก ถึงแม้ว่ามันจะเหนื่อยแต่มันก็โดนจุดเสียวของเราเป็นอย่างมาก มันเข้าได้ลึกแล้วมันก็เข้าได้สุด มันได้ปล่อยอารมณ์อย่างสุดๆแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน ตรงนี้แหละเลยทำให้หนูนั้นเสียวจนทนไม่ไหว แค่ขึ้นไปอยู่บนตัวเขาไม่ถึง 1 นาทีหนูก็เสร็จอีก 1 รอบแล้ว จนหนูนั้นต้องร้องขอให้เขาเปลี่ยนท่า เพราะว่าหนูไม่ไหวหายใจไม่ทันจริงๆเลย แล้วเขาก็เปลี่ยนจับหนูมาเล่นอะไรลีลาน้องหมาต่อ รอบนี้เล่นเอาหนูนั้นเสียวจนสะท้านทั้งขั้วหัวใจ ร้องครางแบบดึงตัวเหมือนกับนางเอกหนังโป๊ที่เขาเล่น คนที่เขาเสียวมากๆ เขาก็ต้องไปเสียงร้องครางออกมาแบบนั้นแหละ ไม่ผิดเลยแม้แต่นิดเดียว เหตุการณ์แบบนี้หนูคิดว่ามันสุดยอดที่สุด ในที่สุดหนูก็โดนเขาทำน้ำแตกอีก 1 รอบ เขาก็น้ำแตกใส่หนูค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เป็นเหตุการณ์ที่หนูรู้สึกว่าประทับใจที่สุด ไม่ได้เจอกับเขามานานเขาบอกรักหนูด้วยสายตาและการกระทำ ทำให้หนูมั่นใจเลยว่าเขาคือคนเดียวที่จะดูแลหนูได้ วันนี้เขาขยันแบบนี้ อีกหน่อยเขาเรียนสูงขึ้นเขามีงานการที่ดีเขาก็ต้องดูแลหนูได้ทุกอย่างด้วยเหมือนกัน ขอบคุณที่รักกันนะ