เงี่ยนๆ ก็ต้องเย็ดเย็ดไม่ได้ก็ว่าวกันไป

วันนี้อยากกินขนมอร่อยๆ สักหน่อยก็เลยไปเดินตลาดหาร้านขนมไทยหรือขนมอะไรก็ได้ แล้วก็ไปเจอกับแม่ค้าที่สมัยนี้การเรียกลูกค้านั้นเปลี่ยนไปคือโชว์นมเรียกลูกค้าแบบเต็มๆ มาเป็นฟาร์มกันเลย โชว์ขนาดนี้ ขายอย่างอื่นเลยดีกว่าไหม กว่าจะเลือกขนมเสร็จ น้ำลายก็หกใส่ขนมพอดี
กลับมาบ้านก็ยังติดใจเรื่องนมไม่หายเลยหาดูหนังโป๊ฟรีแบบที่เคยดูจำได้ว่าน้ำใหญ่ๆ สวยๆ แบบนี้ในหนังโป๊ฟรีมีอยู่เรื่องหนึ่งที่จัดว่าเด็ดไม่น้อย แล้วก็เจอตามที่ต้องการ และมือซ้ายกินขนม มือขวาขัดจรวดกันไป สนุกสดชื่นเป็นที่สุด เวลาผ่านไปไม่นานผมก็กลับไปซื้อขนมกับเธออีกรอบ และตอนนี้เธอก็กำลังเก็บร้านก้มโชว์นมท่าได้เสียบด้านหลังได้กำลังดีเลย ขนมไม่ได้กินกันแล้ว เพราะหมดแล้ว รีบกลับมาดูหนังโป๊จัดการตัวเองดีกว่า เจอท่าเก็บขนมเมื่อกี้แล้วมันอดไม่ไหวจริงๆ จะต้องน้ำแตกอีกกี่ครั้งกันเนี้ย
วันถัดมาผมก็ไปซื้อขนมอีก คนเยอะใช้ได้กันเลย ยิ่งเยอะก็ยิ่งดี จะได้ดูนมขาวๆ ของเธอนานๆ วันนี้ก็โชว์นมไม่แพ้ไปกว่าเมื่อวานกันเลย แต่ละคนก็เลือกขนมนานไม่น้อยมีแต่ผู้ชายทั้งนั้น ผมก็เป็นอีกคนที่เลือกขนมแบบไม่ดูขนมดูแต่นมแม่ค้า กลับมาห้องก็ทำแบบเดิมอีกแล้วดูหนังโป๊ที่โหลดไว้เมื่อวานจัดการขัดจรวดตัวเองเสร็จไปหนึ่งรอบ ไม่รู้ว่าจะหาทางออกแบบไหนดี ก็มันเงี่ยนที่สุดแล้ว เลยคิดได้ว่าเอาขนมไปฝากน้องข้างห้องบ้างดีกว่าจะได้ไปซื้อขนมอีก พอเรียกน้องข้างห้องก็พบว่าเธอกำลังออกกำลังกายเต้นอยู่ในห้อง เมื่อเธอเปิดประตูมาเจอผมก็ยิ้มทักกัน ตอนนี้เธอเหงื่อเต็มตัวเต้นเสร็จพอดี และชุดเธอก็รัดรูปโชว์เนื้อนม เต็มๆ ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้ผมไปอีกแล้วเธอก็ชวนผมเข้าไปในห้องก่อน ชวนกินขนมด้วยกัน ตอนนี้ผมอยากจะกลับห้องไปดูหนังโป๊แล้วชักว่าวอย่างมาก เธอก็นั่งยิ่งทำให้ผมเห็นโหนกหีเธอแบบเต็มๆ จนผมลืมตัวดูหีเธอโดยไม่รู้ตัว และในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวจัดการขืนใจเธอตรงกลางห้องเธอไปเลย เธอก็มีอาการขัดขืนเล็กน้อย แต่ตอนนี้ช้าไปเสียแล้วผมจัดการเธอได้ไม่ยาก ด้วยความหื่นส่วนตัว
เราได้กันเสร็จผมก็บอกว่าจะรับผิดชอบเธอทุกอย่าง เธอก็ไม่ได้ว่าอะไร บอกแค่ให้ผมย้ายมาอยู่ที่ห้องเดียวกันจะได้ประหยัดแล้วตอนนี้เธอก็ขึ้นมาจัดการผมอีกรอบ เธอบอกว่าเห็นผมดูหนังโป๊แล้วขัดจรวดบ่อยๆ เธอก็เสียวไม่น้อยเช่นกัน เธอเห็นได้ไงเนี้ย