ติดใจไม่เลิกขอต่ออีกรอบ

ไม่ต้องรีบก็ได้เราอยู่ด้วยกันทั้งคืน เธอบอกกับผม แต่สำหรับตอนนี้ขอน้ำแตกก่อนสักรอบ ก็ดูแต่หนังxออนไลน์แล้วก็ชักว่าวมาเป็นอาทิตย์แล้ว มาเจอหีจริงๆ ก็เงี่ยนจัดอยากซัดสักดอกให้สบายตัวก่อน ว่าแล้วก็ให้เธออยู่ในท่าหมาแล้วก็ซอยน้ำแตกกระจายไปก่อนหนึ่งรอบ
น้ำรอบแรกผ่านไป แต่ด้วยความเงี่ยนควยก็ยังแข็งอยู่ มานั่งพักดูหนังxหายใจสักแปป เธอก็ลุกไปห้องน้ำล้างตัวสักรอบก่อน ออกมาเดินมาหาผมแล้วก็ตรงเข้ามาที่ผมจับควยที่ตั้งตระหง่านดูดทันที เธอจัดว่ารอบจัดอย่างมาก คงจะติดใจควยของผมเข้าให้แล้ว เธอนั่งลงดูดอย่างมัน ผมก็ดูเธอดูดสลับกับการดูหนังxออนไลน์ไปด้วย เธอดูดได้เก่งเหมือนหนังxฝรั่งเป็นอย่างมาก ถ้าลองเปรียบเทียบหนังxฝรั่งกับหนังxญี่ปุ่นหนังxฝรั่งจะดูดได้สุดยอดกว่า มีหมุนมีควงครบสูตร ตอนนี้เธอก็ดูดจนน้ำเริ่มมาอีกแล้วแล้วเธอก็ใช้นิ้วช่วยตัวเองไปด้วย ผมเห็นแบบนี้ก็ทนไม่ไหวจะปล่อยให้สาวน้อยน่ารักจัดการตัวเองคนเดียวได้อย่างไร ก็จับเธอมาตะแคงข้างเย็ดแทน ท่านี้ใช้ได้ดีสำหรับคนที่น้ำมาเยอะๆมันจะเบียดหีแคมฟิตเป็นอย่างมาก แล้วความเสียวก็เข้ามาแทนที เธอครางบอกท่านี้สุดยอด แม้มันจะเข้าไม่ลึกมากแต่มันเสียวได้ไม่แพ้ท่าอื่นกันเลย
ตอนนี้น้ำหัวเริ่มมาอีกแล้วผมจับเธอมาเล่นท่าแยกขาซอยอย่างเร็วมองดูที่หีของเธอน้ำมาเป็นฟองแล้ว เธอก็ครางหน้าแดงก่ำแบบทนไม่ไหวเช่นกัน ซ้ำแทงกระหนำเป็นไงเป็นกัน เธอบอกไม่ไหว ใจจะขาดผมก็เช่นกันจัดแล้วเราก็ถึงสวรรค์ทั้งคู่น้ำแตกพร้อมกันต่างคนก็ต่างเหนื่อยไม่แพ้กัน (ขนาดเธอนอนเฉยๆ ยังเหนื่อยกันเลย) เราพักกันสักนิดก่อนที่จะหัวใจวายตายกันไป ตอนนี้เธอนอนนิ่งหายใจดูเหนื่อยมาก เธอบอกมันสุดยอดที่สุดถ้าผมน้ำไม่แตกเมื่อกี้ ต่ออีกสักนาที เธอคงต้องตายแน่ๆ
เวลาผ่านไปสักพักการนอนสักตื่นทำให้สดชื่นไม่น้อย ผมตกใจตื่นตอนที่ได้ยินเสียงหนังxครางมาจากทีวี ตอนนี้เธอกำลังนอนดูหนังxอยู่แถมด้วยจับควยผมเล่นไปมา เธอบอกว่าขออีกสักนิดได้ไหมเดี๋ยวจะคิดถึงกันเกินไป แน่นอนว่าผมต้องจัดให้เธอแน่นอน แต่ก่อนอื่นขอน้ำหวานสักแก้วมาชื่นใจก่อน แล้วก็มาดูดควยสร้างอารมณ์ให้ด้วย จัดแน่ไม่ต้องห่วง