จัดแบบนี้ได้ทุกวันยิ่งดี

ผัวไม่อยู่นอนดูหนังโป้จบไปเป็นเรื่องๆ เสียวไหมก็เสียวนะ แต่มันก็ไม่เท่ากับโดนผัวเย็ดจนในที่สุดก็ทนไม่ไหวตกเบ็ดไปพร้อมกับพืชผักสวนครัว (คิดเอาเองนะ)พอได้อยู่ แล้วผัวก็โทรมาบอกว่ากลับค่ำหน่อยงานไม่เสร็จแล้วก็ถ่ายรูปส่งไลน์ว่าหน้างานมีปัญหา ดูหนังโป้เงี่ยนค้างอีกแล้วเรา ทำอย่างไรละคราวนี้ แผนในหัวอย่างเรามีสำรองไว้แล้ว
เรื่องสำรองนั้นไม่ใช่ควยอันอื่น แต่เป็นของเล่นที่สามีที่รักได้ซื้อมาฝากจากญี่ปุ่นครั้งก่อน เขาไปทำงานแล้วก็หามาฝากเราจนได้ เป็นไข่สั่นแล้วก็ควยปลอม ที่สำคัญควยปลอมเลือกซื้อมาเล็กกว่าควยตัวเองด้วย (ให้มันได้แบบนี้สิ) แต่มันก็เสียวไม่น้อยเช่นกันนะ ใส่ถ่าน 2 ก่อนแล้วก็ใช้งานได้ มานอนดูหนังโป้ต่อเอาไข่มาสั่นที่หีเล่นมันก็เสียวเรียกน้ำได้อย่างดี แล้วเห็นหนังโป้ชอบเอาไข่สั้นยัดเข้าไปก็ลองบ้าง มันสั่นเสียวฉี่จะแตกเลยทีเดียวของแบบนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ แล้วก็เอาควยปลอมมาเล่นบ้าง มันควงสว่านได้ เสียบเข้าไปเปิดสวิทซ์มันก็ควงอย่างเสียวนอนเฉยๆ ดูมันควงไป แล้วก็เอาไข่ไปถูที่แตดไปด้วย เสียวดีเหมือนกัน
ยิ่งตอนที่ในหนังโป้เย็ดกันเร็วๆ ประมาณว่าน้ำจะแตกก็เร่งความเร็วควยปลอมสักหน่อยแล้วก็จับมันแทงไปด้วยก็ได้อารมณ์ดีไม่น้อย ความแข็งอาจไม่เท่าของผัวแต่ความเสียวใกล้เคียงมากๆ แล้วในที่สุดก็เสร็จได้เช่นกัน พอสร้างความเสียวได้เป็นอย่างดี
ดึกแล้วผัวกลับมาแล้ว เห็นเราเอาของเล่นวางไว้ข้างเตียงของต้องรู้แน่ เขาอาบน้ำมาเสร็จก็เข้ามาจูบมาดูดนมต่อ ตอนนี้มันก็เสียวอีกแล้ว ของจริงมันเสียวกว่าแบบนี่เอง แล้วเขาก็เลียหีบอกกับเราว่ารอนานไหม เราก็ไม่ได้ตอบไปตรงๆ บอกแค่ว่า น้ำมาแล้วไม่ไหวแล้ว เขาก็แทงเข้ามา การรอคอยของจริงนั้นสุดยอดเป็นอย่างมากเขาซอยไม่หยุดท่าเดียวตลอด แล้วเขาก็ขยับอีกนิดบอกว่าน้ำจะแตกแล้วนะ ตอนนี้เรารีบคว้าไข่สั่นมาเขี่ยไปด้วยจะได้เสร็จไปพร้อมๆ กับเขา แล้วเขาก็ช่วยจับไข่สั่นถูให้ตอนนี้สวรรค์ของจริงมาตรงหน้าแล้ว แล้วเขาก็ซอยครางไปด้วย สุดยอดมากๆ จนในที่สุดน้ำก็แตกคารูมีการกระตุกอีกนิดหน่อย บอกแล้วว่าของจริงมันเสียวต่างกัน
สำหรับคืนนี้สรุปได้ว่าดูหนังโป้ตกเบ็ดเสร็จไปหนึ่งไข่กับควยปลอมอีกหนึ่ง โดนผัวแทงอีกหนึ่ง 3 รอบสบายๆ จริงๆ ถ้าจะแทงอีกก็รับได้นะที่รัก จัดต่อไปเดี๋ยวดูดควยให้