แตกในปากเสียวที่สุด

ตอนนี้เมียเป็นเมน ทำไงได้ก็ต้องชักว่าวเวลาเงี่ยนไปก่อน เวลาที่เธอเป็นเมนเมื่อไหร่มักจะเงี่ยนเป็นประจำ ก่อนหน้านี้ดูหนังโป๊ออนไลน์ก็เงี่ยนพอประมาณ แต่พอตอนนี้ขนาดไม่ดูหนังโป๊ยังเงี่ยนเลย หลายครั้งต้องอาบน้ำแล้วชักว่าวไปด้วย เธอก็รู้ผมก็อ้อนเธอประจำขอให้ช่วยหน่อย เธอก็ทำบ้างไม่ทำบ้างแล้วแต่อารมณ์จะไปหาเย็ดก็กลัวเธอจับได้ เธอตามติดตลอด แบบนี้รับรองได้ว่า ต้องดูหนังโป๊ชักว่าวใส่หน้าเธอได้อย่างเดียว
แล้วคืนนี้ผมก็เงี่ยนสุดๆ ขนาดว่าไปชักว่าวมาแล้วก็ยังเงี่ยนอยู่ อ้อนเมียให้ช่วยดูดให้หน่อย เธอก็กำลังดูหนังเกาหลี ดูละครอยู่ผมก็นอนบนเตียงแล้วก็ดูหนังโป๊ชักว่าวไป เธอคงจะรู้อย่างแน่นอนเตียงสั่นขนาดนี้ เธอว่างมือถือลงแล้วก็บอกว่า ช่วยก็ช่วยเด็กน้อยน่าสงสาร แม่เจ้าเมียเห็นเราเป็นเด็กน้อยหรือนี่ ดูที่ควยพี่ใหญ่จนเล่นหนังโป๊ได้อย่างสบายๆ แล้วเธอก็มาดูดควยให้ทั้งดูด ทั้งว่าวสลับมือไปมาจนเธอเริ่มเหนื่อย เธอบอกว่ามาทำเองแล้วจะดูดให้ ผมกลับตัวคร่อมเธอแล้วให้เธออ้าปากรอ แบบในหนังโป๊เวลาที่น้ำจะแตกให้นางเอกอ้าปากรอเดี๋ยวจะชักว่าวแตกใส่ปาก แล้วเธอก็ทำให้ เธอจูบที่ปลายควยไปด้วยแล้วผมก็บชักว่าวไปด้วย มันเสียวสุดๆ จนตอนนี้ไม่ไหวน้ำมาแล้วผมก็บอกกับเธอว่าเสร็จแล้วเสร็จแล้วเธออ้าปากรอแต่น้ำมันพุ่งแรงเข้าเต็มหน้าเธออย่างจัง เรียกว่า100% เข้าปากแค่ 10% เท่านั้น ผมหัวเราะชอบใจ เธอก็บอกน้ำจะเยอะขนาดนี้ทำไมไม่บอก ผมก็ไม่รู้ก็มันแตกไปรอบแล้วน่าจะออกน้อย แต่ออกเยอะอย่างมาก สะใจที่สุด
ผ่านไป 2 วันตอนนี้เย็ดได้แล้วผมก็รอเธออาบน้ำเสร็จเธอก็บอกว่าวันนี้ของหวานพร้อมเสริฟ์ แน่นอนว่ารอมาหลายวันจับเมียเล่นท่าหมากก่อนเลยท่าแรก ท่านี้เสียสุดและมันได้ออกกำลังกายได้ด้วย เตียงไม่สั่นให้ข้างห้องได้ยินด้วย เธอครางรับอย่างเสียว เธอก็คงอยากเช่นกันหลายวันแล้ว แล้วก็จับเธอมาแตกท่าแยกขาอีก รอบนี้ผมก็คิดว่าจะแตกใส่หน้าเธออีก สะใจดีเมื่อวันก่อน (เข้าใจหนังโป๊อย่างมาก)แล้วพอน้ำจะแตกก็บอกให้เธออ้าปากรอไว้ เธอก็รับคำรอบนี้เธออมไว้มิดแล้วก็แตกใส่ปากเธอไม่หลุดออกปากแม้แต่น้อยเธอบอกว่ารู้แกวแล้วไม่เลอะแน่นอน เธอก็ดูดให้ทุกหยดไม่ให้เสียของ แถมด้วยยังว่าวให้อีกนิด เสียวสุดๆ ว่าจะแกล้งสักหน่อยรู้ทันสะงั้น