เย็ดต่อเนื่องแบบที่เธอไม่รู้ว่าน้ำแตกแล้ว

ดูคลิปโป้จนเริ่มรู้สึกว่าการชักว่าวด้วยตัวเองกว่าน้ำจะแตกเริ่มยาวนานขึ้น เพราะหลายครั้งที่ดูคลิปโป้แล้วชักว่าวไปด้วย ผมจะเปิดเพลงกลบเสียงครางของคลิปโป้ป้องกันคนอื่นได้ยิน เมื่อก่อนชักว่าวไม่ถึงเพลงก็จบ ตอนนี้ 2 เพลงน้ำกำลังแตก ถ้าเย็ดจริงๆ คงจะใช้ได้แน่นอน
แล้วผมก็ไปจัดกับสาวที่ร้านคาราโอเกะผมทนไม่ไหวอยากจะเย็ดของจริงบ้าง แล้วก็ไปเจอกับน้องคนน่าตาน่ารัก และที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า เราคุยกันเสร็จก็ชวนกันออกไปเย็ดกัน เรามีเวลา 1 ชั่วโมงและมันเพียงพอที่เราจะเย็ดกัน ตอนนี้น้ำเราไม่มีผมก็หาเปิดคลิปโป้จากมือถือดู แล้วเธอก็เปิดทีวี บอกมือถือจอมันเล็กดูคลิปโป้จากโรงแรมก็ได้ ผมนี่เชยอย่างมาก ไม่นานเกินรอก็เริ่มเสียวควยแข็งขึ้น แต่ความรู้สึกตอนนี้มันไม่เหมือนกับการชักว่าวเองเลยผมคิดเลยว่าน้ำต้องแตกเร็วแน่ๆ เพราะตื่นเต้น แล้วเธอก็มาเล้าโลมตามตัวผม เรียกน้ำผมมาจากหัวควยได้อย่างดี ในที่สุดผมก็จับเธอเล่นท่าหมาที่ขอบเตียง ทนไม่ไหวแล้ว ผมแทงเธอได้ไม่นาน จำได้แม่นว่าเพียงแค่คลิปโป้กำลังจะแทงกันผมแทงเธอได้ไม่กี่ครั้งน้ำก็แตกไปแล้ว แต่ผมไม่ยอมหยุด ผมซอยเธอต่อทันที ทำเป็นว่าน้ำไม่แตกเธอคงไม่รู้แน่นอน ผมย้ำต่อเพราะใครๆ ก็รู้ว่าของแบบนี้เธอให้แค่น้ำเดียว
ผมซอยในท่าหมาต่อไม่มีหยุดเธอก็ครางเสียงดังเอาใจผมเป็นอย่างดี ตอนนี้ผมต้องอดทนให้ควยแข็งเข้าไว้ เพื่อจะได้เย็ดอีกรอบให้คุ้มค่า แล้วมันก็ได้ผล ควยผมยังแข็งดีอยู่ และตอนนี้รู้สึกเลยว่ามันพร้อมอีกครั้ง ผมจับเธอมาเล่นต่อในท่ายกล้อ เธอยังบอกว่าน้ำเยอะดีจริงๆ แน่นอนสิครับ
ผมซอยเธอจนเธอเริ่มงงว่าทำไมผมอึดขนาดนี้ ขนาดว่าในคลิปโป้เดินไปครึ่งเรื่องแล้วผมยังน้ำไม่แตกอีกหรือ ผมจับเธอยกล้อซอยอยู่สักพักก็จับเธอมาเล่นท่าไถ่นาอีก เพราะในคลิปโป้กำลังเล่นท่านี้เสียวสุดๆ เธอเริ่มครางบอกสุดยอด เธอบอกว่าเย็ดได้สุดยอดที่สุด เธอดูติดใจแล้วไม่น้อยและตอนนี้ผมก็ดูเหมือนว่าน้ำจะมาอีกรอบกันแล้ว ไม่รอช้าซอยให้เร็วที่สุดแบบไม่มีหยุดให้เสียเวลาแล้วผมก็ครางบอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้ว เธอก็ครางรับ แล้วในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่เธอ
น้ำผมออกไม่มากเธอก็นอนหมดแรงบอกกับผมว่าอึดขนาดนี้เล่นคลิปโป้เลยไหมเดี๋ยวแนะนำคนรู้จักให้ ไม่อยากจะบอกผมได้สองรอบต่างหาก เธอไม่รู้หรอก