คิดไว้แค่ 2 น้ำ แต่ได้ถึง 3 น้ำจัดไป

คืนนี้ขอเน้นๆสักดอกก็พอใจ ไม่ได้จัดเมียที่รักมา 3 วัน วันนี้พักผ่อนสบายๆ ต้องจัดให้มันๆสักดอก ว่าแล้วก็เข้าเว็บหาดูหนังxเลือกท่าที่คิดว่าเหมาะที่สุดมาจัดกับเธอ แต่ก็ดูหนังxไปหลายเรื่องยังไม่เจอเรื่องถูกใจเลย ได้แต่เสียวน้ำเกือบแตกไปตามหนังxว่าแล้วระหว่างที่ต้องรอเธอขอชักว่าวออกก่อนแล้วกัน น้ำสองจะได้เย็ดให้นานๆ เร้าใจเมียที่รัก
และแล้วก็จัดไป 1 น้ำกับน้องคนดีที่ไม่รู้จักชื่อ เธอเป็นนางเอกหนังxชาวญี่ปุ่น ผมสั้นน่ารักที่สุด และดูแล้วท่าที่เธอเล่นก็เข้าท่าไม่น้อยเป็นท่ายกขาขึ้นพาดบ่าหนึ่งข้างแล้วก็ตะแคงแทงในแบบนี้ ก็เรียกไม่ถูกว่าท่าอะไรแต่จำได้ดีเดี๋ยวคืนนี้ต้องจัดให้เมียหนักๆ ตามที่อดยากมาหลายวัน พอเมียกลับมาก็อ้อนเธอเป็นอันรู้กันว่าคืนนี้ต้องได้แน่นอนเธอก็น่ารักเปิดเบียร์ให้กินก่อนสักขวดเพื่อจะได้เร้าใจยิ่งขึ้น เธอก็ยกไป 2 แก้วสร้างความเสียว ตอนนี้เธอก็ดูหน้าแดงเข้ามาจูบปากดูดลิ้นกันแล้ว ผมก็ชวนเธอดูหนังxเรื่องที่ได้ดูเอาไว้ แล้วก็ชวนเธอเล่นท่านั้น เธอไม่มีปัญหาแต่เธอบอกว่ามาเลียให้ก่อน สร้างความเสียวให้ก่อน ตอนนี้ได้หมดน้ำเธอมาเต็มเวลาที่ได้ดื่มเบียร์ไปเมื่อไหร่ ของขึ้นทุกรอบ ไม่รู้ว่ารอบนี้จะได้มันมากน้อยขนาดไหน
แล้วไม่นานเกินรอเธอก็สมดังใจเลียหีให้เธอพร้อมกับดูหนังxไปด้วย ตอนนี้เธอเรียกร้องจะมาดูดควย เธอบอกว่าไม่ไหวขอดูดหน่อย ในหนังxกำลังดูดควยกันอย่างมัน เธอก็อยากทำบ้าง ให้เธอจัดตามที่เธอต้องการ ตอนนี้เธอก็ดูดควยน้ำมาหัวแทบน้ำแตกกันเลย แล้วก็จับเธอเล่นท่าอย่างที่ได้ดูในหนังx จับเธอแทงไม่ยั้ง รวดเดียวจนน้ำแตก ท่าเดียวแบบนี้จัดยาวๆ ให้เธอสะใจยิ่งนัก
เสร็จเรียบร้อยสุขสมอารมณ์หมายเธอก็ดูจะเสียวไม่น้อยเช่นกัน ผมก็หมดแรงไปเรียบร้อย 1 น้ำกับหนังx อีก 1 น้ำกับเมียที่รัก ตอนนี้หลับสบายแน่นอน แต่ด้วยที่หนังxยังไม่จบ เธอก็นอนดูหนังxแล้วก็จับควยเล่นไปมา จนมันเริ่มแข็งขึ้นมาใหม่ เธอบอกว่าอีกสักรอบไหมของกำลังขึ้น ผมไม่ไหวแล้วทำอย่างไรดี เธอบอกเดี๋ยวเธอจัดให้ น้ำไม่แตกไม่เป็นไรขอให้เธอสะใจเป็นพอ เธอลุกขึ้นดูดควยแล้วก็ขึ้นขย่มอย่างเต็มที่ ตอนแรกก็คิดว่าไม่แตกก็ไม่เป็นไรแต่ตอนนี้มันเสียวแล้วเริ่มเย็ดใหม่ ไม่แตกเดี๋ยวจะเสียเชิงไม่ดีแน่นอน