อยากจะก้าวเข้าสู่วงการหนังโป๊ก็ต้องลองทำด้วยตนเองก่อน

ผมมักจะติดตามเรื่องราวของหนังโป๊อยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะในส่วนของประเทศญี่ปุ่นความที่สาวญี่ปุ่นนั้นเป็นสาวเอเชียและน่ารักสดใส ยิ่งได้เจอคนที่ผมชอบตรงสเปคกับผมผมจะดูเรื่องนั้นหลายรอบหลายวันเลยทีเดียว บางครั้ง ผมก็บอกกับแฟนผมด้วยว่าอยากให้เธอไปตัดผมหรือทำความน่ารักแบบนั้นบ้างโชคดีที่แฟนผมก็ชอบแนวญี่ปุ่นชอบในส่วนของแนวคอสเพลย์อยู่แล้ว เธอก็มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับสาวน้อยคนนั้นก็เลยจัดเต็มให้กับผม คราวนี้ผมก็เลยจัดให้กับเธอ 2 รอบเบิ้ลแบบสะใจกันไปเลย ก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่า การได้เห็นความละม้ายคล้ายคลึงของแฟนตนเองเหมือนกับนางเอกหนังโป๊ผมจะมีอารมณ์จัดให้เธอได้มากถึงขนาดนี้
แล้วคราวนี้มันก็กลายเป็นเรื่องราวตรงที่ว่าเมื่อเราชอบกันแบบนี้อยู่แล้วทำไมเราไม่หารายได้จากเส้นทางนี้กันไปเลย เราจะมาร้องเสียวร้องครางกันเพียงแค่ 2 คนโดยที่ไม่เกิดความสุขอะไรเพิ่มเติมก็น่าเบื่อไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน แฟนของผมก็ชอบที่จะถ่ายรูปเซ็กซี่ลงใน Facebook มีคนติดตามพอสมควรเมื่อเป็นแบบนี้ก็ลองเปิดความเซ็กซี่เรียกรายได้ให้กับตนเองดูสักหน่อย เราไม่ได้เปิดเผยตัวอย่างจริงจังแต่ก็ใช้แอพพลิเคชั่นในการบังหน้าของเราไว้สักนิดโชคดีว่าผมดูแลร่างกายดีในช่วงหลังเลยทำให้ไม่อ้วนไม่ได้มีซิกแพคจะบอกได้เลยว่า ขนาดน้องชายของผมไม่แพ้พวกหนังโป้ญี่ปุ่นเลยแม้แต่คนเดียว ที่เด็ดกว่านั้นก็คือผมไม่เคยเสร็จก่อน 5 นาทีเลยด้วยซ้ำอย่างน้อยที่สุดก็ต้องมี 7 8 นาทีเวลาที่มีอารมณ์อย่างเต็มที่ บางครั้งเล่นด้วยความเสียวปล่อยอารมณ์ไปแบบเพลินๆ ก็ทะลุ 10 นาทีไปได้อย่างสบาย เมื่อเป็นแบบนี้ก็ต้องจัดกันสักหน่อยช่วงแรกก็ไม่ได้เปิดเผยตัวอะไรมากนักเป็นการเล่นเสียวแบบมีการเซ็นเซอร์เล็กๆ คราวนี้แฟนคลับก็อยากจะให้รอเปิดแบบจริงจัง โดยเฉพาะผู้หญิงที่เข้ามาดูเขาบอกว่าอยากจะกินผมใจจะขาดยิ่งเจอผมกระแทกผมซอย พวกเธอก็ยิ่งปวดหัวใจส่งของขวัญมาให้ผมตามช่องทางเหล่านี้เพิ่มมากยิ่งขึ้น
จำได้ว่ามีอยู่ครั้งหนึ่งผมเล่นตามแบบหนังโป๊อย่างเต็มตัว แล้วผมก็ดึงออกมาน้ำแตกใส่หน้าของแฟนผมวันนั้นจำได้ว่ามีสาวน้อยคนหนึ่งส่งของขวัญมาให้ผมนับหมื่นบาทเธอคงจะสะใจที่ผมทำแบบนั้นและลีลาในวันนั้นของผมก็ไม่ธรรมดาเล่นเสียวไปกว่า 10 นาทีเล่นเอาเหนื่อยอ่อนเพลียมีเหงื่อออกมาเล็กน้อยดูแล้วเซ็กซี่เป็นที่สุดแถมน้ำของผมก็เยอะใส่หน้าของเธอเป็นอย่างมาก เส้นทางตรงนี้ไม่ต้องไปมองหาต่างประเทศให้ยุ่งยากเพียงแค่เราจำกัดกลุ่มของเราให้ดีไม่แน่ว่า สักวันเราก็อาจจะเด่นจะดังกลายเป็นดาราหนังโป๊ต่างประเทศไปเลยก็เป็นได้ โอกาสมาดีแบบนี้แล้วและแฟนก็เปิดทางให้อย่างเต็มตัวถ้าไม่รีบคว้าเอาไว้ก็น่าเสียดายเป็นที่สุด แต่ก็รู้สึกเหมือนว่าคำพูดของเธอจะให้เป็นการเล่นเสียวเฉพาะ 2 คนเป็นการทำหนังโป๊สองคนเพียงอย่างเดียวไม่ยอมให้ผมทำกับคนอื่น แบบนี้จะเรียกว่าเปิดทางเต็มตัวก็คงจะไม่ได้ใช่หรือไม่