ตอนนี้หนูกับพี่สาวชวนกันดูหนังโป๊ทุกวันมีความสุขโคตรๆ

หนูไม่เคยเข้าใจคำว่าข้าวใหม่ปลามันรู้แค่เพียงว่าตอนนี้มันเป็นโปรโมชั่นที่หนูกับพี่สาวของหนู กำลังได้รับเป็นอย่างดี เรื่องมันมาจากประมาณ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาหนูกับพี่สาวตัดสินใจบอกแฟนของพี่สาวว่าเรารู้แล้วว่า ได้กันทั้งหมด 3 คนเขาตกใจเล็กน้อยแต่เมื่อปรับความเข้าใจกันสักนิด เราก็เลยกลายเป็น 3 คนผัวเมียตอนนี้เรียกว่าสุดยอดความสนุกและความเสียวในช่วงวันแรก 2 วันแรกที่หนูข่มขืนแฟนของพี่มันก็เป็นอะไรที่ตลก เขายังไม่ค่อยไว้ใจเราสักเท่าไหร่เขาอาจจะกำลังคิดว่าเราต้องมีอะไรที่ผิดแปลกกว่าชาวบ้านเป็นแน่นอน มันก็คงจะเป็นจริงแบบนั้นปกติเขาจะมีกันแค่สองคนผัวเมียแต่สำหรับหนูเลยวันนี้มันกลายเป็น 3 คนผัวเมียและหนูก็รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่สนุกสนานและตรงกับความต้องการของเราเป็นอย่างมาก
ตอนที่หนูกับพี่สาวเคยดูหนังโป๊ด้วยกันจำได้ว่าตอนนั้นเรามองหน้ากันแล้วก็ตัดสินใจกอดจูบแล้วก็เรียกกันว่าช่วยกันตกเบ็ด แล้วหลังจากวันนั้นพอเวลาที่เราได้อยู่ด้วยกันไม่มีอะไร ได้นอนด้วยกันก็มีการได้เล่นเสียวได้ตกเบ็ดช่วยกันบ้างมีความสุขความสนุกกันไปไม่ได้คิดอะไรกันมากเป็นความสุขและเราก็ดูแล้วว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้เสียหายอะไรเลยแม้แต่น้อย จนมาถึงในตอนนี้เมื่อประมาณ 4-5 วันก่อนรอบเดือนของหนูมาได้เล่นเสียวกับแฟนพี่เขาเพียงแค่ไม่กี่ครั้งเล่นแบบสามคนผัวเมีย แล้วรอบเดือนของหนูก็มาพี่สาวของหนูก็เลยตัดสินใจให้หนูนั้นกินยาคุม จะว่าไปแล้วหนูเพิ่งจะอายุ 17 เท่านั้นจะเริ่มกินยาคุมก็กลัวว่านมจะใหญ่ก้นจะใหญ่แต่พี่สาวของหนูกินมาได้เป็นปีก็ไม่ได้ออกอาการอะไรแถมยังมีน้ำมีนวลดูแล้วก็ น่าฟัดน่าเหวี่ยงอีกด้วย มาถึงในตอนนี้หนูก็บอกพี่เขาว่าพร้อมเล่นเสียวแล้วในวันนี้จะว่าไปแล้วถ้านับรอบอีกประมาณ 2-3 วันพี่สาวของหนูก็รอบเดือนหมดเช่นกัน มันก็เลยกลายเป็นโปรโมชั่นสำหรับเราสองคน ที่เราจะได้เล่นเสียวกันแบบสามคนผัวเมียอีกแล้ว
มาถึงในจังหวัดตอนนี้ไม่ต้องพูดมากไม่ต้องมีอะไรเยอะตกค่ำมาหนูกับพี่สาวก็นอนอยู่ข้างเขาแล้วก็เปิดดูหนังโป๊ เขาก็เริ่มขยับตัวเล็กน้อยจับมือของเราทั้งสองคนไปจับที่ควย ของเข้าพร้อมกันโชคดีเป็นอย่างมากที่เราเลือกแฟนถูก ขนาดอาจจะไม่ได้ใหญ่เหมือนกับพระเอกหนังโดยทั่วไปแต่มั่นใจว่าเราสองคนจับต่อกันได้พอดีมึงลองใช้วัดความยาวจากมือของเราเองก็ประมาณ 1 คืบเกือบจะถึง จะว่าไปแล้วมันก็น่าจะอยู่ประมาณ 6 นิ้วไปปลายขนาดใหญ่เต็มปากเต็มคำ สุดยอดเป็นอย่างมากที่ได้เจอของแบบนี้พอโดนกระแทกเข้าไปทีก็รู้สึกสุดยอดที่สุด แล้วหนูก็โดนแล้วในวันนี้หลังจากที่ไม่ได้อะไรมาเลยประมาณ 4 วันนอนดูพี่เขาเล่นเสียวกันจำได้ว่าตอนนั้นอยากจะเล่นใจจะขาดหนูก็ได้แต่ ดูเฉยๆ ต้องหันหลังให้กับเขาอีกด้วยเพราะว่ามันทนเสียวไม่ไหว ทางพี่สาวของหนูทางพี่ชายก็มากอดมาจูบดูดนมให้ มันก็พอได้ความเสี่ยงความสนุกนิดหน่อยแต่วันนี้ถ้านำแท่งขึ้นเองเล่นเองแบบที่ไม่ต้องใช้ตัวแสดงแทนแบบนี้แหละที่หนูรอคอยมาหลายวัน