ได้ไปเจอคลิปโป๊ของนักศึกษา แฟนผมอยากทำแบบนั้นบ้าง

แฟนของผมได้ไปเจอคลิปโป๊ ของนักศึกษา เธอก็ส่งมาให้ผมดู แล้วเธอก็บอกว่าอยากจะทำแบบนั้นบ้าง ความเป็นจริงมันก็ไม่ได้มีลีลาอะไรมากนัก แต่ว่ามันเป็นเรื่องของการใช้อุปกรณ์ช่วย เดี๋ยวนี้เขามีโซฟา ที่เอาไว้นอนดูหนังฟังเพลงแบบที่มันพอดีตัวกับเรา แน่นอนว่าหลายคนก็มีการพลิกแพลงในการใช้ โซฟาตรงนี้ แล้วก็ ทำมาเป็นการเล่นเสียวกัน แน่นอนว่าคลิปโป๊ ก็จะเป็นการเล่นกับโซฟาตรงนี้ด้วย มีการเปลี่ยนลีลาการเล่นไปประมาณ 4-5 ลีลา ดูแล้วเป็นการตัดช็อตสั้นๆ เหมือนเป็นการโชว์การเล่นเสียวอะไรแบบนั้น แฟนของผมเห็นแล้วก็อยากจะได้ แล้วผมจะไปหาซื้อตรงนี้แบบไหน ก็คงจะต้องใช้ราคาแพงพอสมควรอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่สามารถทำได้ทันทีภายใน 1 ชั่วโมงนี้ ก็คือลองหาโรงแรมม่านรูดที่เขามีของแบบนี้ให้กับเราเลย ของไม่แพงแถมยังได้เปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วย

แล้วผมก็ไปเจอโรงแรมที่ 1 ที่เขามีบริการแบบนี้ ตรงกับที่แฟนผมต้องการแล้ว จะต้องรออะไรกันอีกผมก็รีบนัดหมายแฟนชวนเธอออกไปกินข้าว ซึ่งในความเป็นจริงก็ไม่ได้ไปกินข้าวหรอก เดี๋ยวจะพาเธอไปเล่นเสียวในโรงแรมม่านรูด แล้วจะให้เธอนั้นได้ทำตามแบบคลิปโป๊ ที่เราได้ดูตรงนี้กันด้วย บอกได้เลยว่ามันจะทำให้เธอนั้นเสียวที่สุด เพราะผมก็ไม่ได้ทำแบบธรรมดา ผมจะได้ทำให้กับเธอในรูปแบบของพระเอกหนังโป๊ด้วยเหมือนกัน ผมเตรียมตัวช่วยเป็นยาทนมาให้กับเธอแล้ว บอกเลยว่าตัวนี้จะทำให้เธอเสียวไม่น้อยกว่า 20 นาทีอย่างแน่นอน นานๆ ครั้งได้เล่นกับเธอแบบนี้ มันก็จะเป็นอะไรที่ดี และมีความสุขเต็มที่อย่างแน่นอน

เธองงเป็นอย่างมากที่ผมชวนเธอมาตรงนี้แล้วผมก็บอกกับเธอว่า ก็อยากจะทำแบบคลิปโป๊ ไม่ใช่เหรอ หาทั้งหมดแล้วก็เจอตรงนี้แหละ เธอก็ยังงงว่ามาเล่นที่โรงแรมมันจะเหมือนอย่างไร เรียกว่าเธอเป็นคนไม่ได้คิดหรือคิดมาก แต่พอเข้าไปในห้องแล้วเธอก็ยิ้มแล้วก็หัวเราะ เธอบอกว่าสุดยอดที่สุดเลยหาได้อย่างไร ก็เป็นธรรมดาผมเป็นแฟนเธอผมรักเธอที่สุด ผมก็ต้องหาทุกสิ่งให้กับเธอได้อย่างแน่นอน เมื่อเข้าไปในห้องโชคดีอีกอย่างเรามีทีวีจอใหญ่ที่สามารถดูหนังโป๊ได้ด้วย และนั่นก็เป็นลีลาที่ทำให้เรานั้น สามารถที่จะทำตามแบบในหนังที่เราดูได้ทุกอย่าง แค่เริ่มต้นเธอก็มาชวนผมจัดการเล่นเสียวในท่า 69 กันเลย ได้จัดเล่นเสียวตรงนี้ มันเป็นอะไรที่เรียกได้ว่าดีต่อใจที่สุด แล้วหลังจากนั้นเราก็เริ่มเปลี่ยนลีลา มีการเล่นกับเธอเหมือนกับที่ได้ดูในคลิปไม่ผิดเลย ที่สำคัญเธอบอกว่าสะใจที่สุด ผมได้เล่นกับเธอประมาณ 5 นาทีเธอก็รู้เลยว่า ผมนั้นจ่ายยาทนให้กับเธอ เธอพอใจที่สุด เจอผมเข้าไป 1 ดอกตรงนี้ เรียกว่าเธอนั้นออกอาการเสียวจนกลายเป็นตัวสั่นตัวเกร็ง ตรงนี้แหละเลยทำให้เราทั้งสองคนมีความสุขเป็นอย่างมาก